Giám đốc điều hành Cao Gia Đường

Ông : Cao Minh Khuê – chuyên gia hàng đầu về đồ thờ, đồ gỗ tâm linh tại Việt Nam

CAO GIA ĐƯỜNG là đại diện cho tất cả sản phẩm độc quyền được thiết kế bởi ông Cao Minh Khuê – chuyên gia hàng đầu về đồ thờ, đồ gỗ tâm linh tại Việt Nam. 

Cao Gia Đường tự hào là 1 thành viên của Đồ thờ Hải Mạnh – đơn vị sản xuất đồ thờ , đồ gỗ tâm linh đã có tên tuổi với hơn 30 năm kinh nghiệm về đồ thờ , đồ gỗ tâm linh .

Cao Gia Đường chuyên về những sản phẩm hàng đặt theo thiết kế độc quyền bới chuyên gia Cao Minh Khuê với hơn nhiều năm kinh nghiệm về đồ thờ , đồ gỗ tâm linh, am hiếu sâu sắc về đồ thờ, văn hóa thờ cúng tâm linh , tất cả các sản phẩm của Cao Gia Đường đều được thi công theo thiết kế và đảm bảo theo sát thiết kế của chuyên gia Cao Minh Khuê .

Lựa chọn CAO GIA ĐƯỜNG, quý khách luôn được tư vấn – thiết kế- lên bản vẽ Miễn Phí ,trực tiếp thảo luận, nói chuyện với chuyên gia nhiệt tình, thân thiện và giàu kinh nghiệm.

Các nghệ nhân của Cao Gia Đường đều là những thợ lành nghề dày dặn kinh nghiệm với nhiều năm thâm niên trong nghề. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được các nghệ nhân chăm chút dày công, tỉ mỉ &  làm việc với tinh thần tập trung cao. Mỗi sản phẩm chúng tôi tạo ra đều kết tinh những giá trị lao động, văn hóa cao của người thợ. Có những sản phẩm làm ra chỉ mất vài giờ, có sản phẩm mất vài ngày, vài tuần và có sản phẩm sau vài tháng mới được hoàn thành.

Nên nếu quý khách có nhu cầu cần mua hoặc cần thi công lắp đặt sản phẩm đồ thờ, đồ gỗ tâm linh thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi luôn hỗ trợ khách mọi lúc mọi nơi & thường xuyên có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng .

CAO GIA ĐƯỜNG cung cấp đa dạng các sản phẩm cho khách hàng lựa chọn:

 1. Đồ thờ dành cho gian thờ gia tiên : cửa võng , vách thờ , đại tự , câu đối , cuốn thư , sập thờ , bát hương , lục bình …..
 2. Đồ thờ dành cho gian thờ Từ Đường – nhà thờ họ :bát biểu , chấp kích , long đình , kiệu bát cống ,cửa võng , vách thờ , đại tự , câu đối , cuốn thư , sập thờ ….
 3. Đồ thờ dành cho gian thờ cửa Điện , cửa phủ , đền chùa , miếu mạo : cửa võng , vách thờ , đại tự , câu đối , cuốn thư , sập thờ , bát hương , lục bình …..

Lý do bạn nên chọn CAO GIA ĐƯỜNG làm đơn vị cung cấp các sản phẩm đồ thồ, đồ gỗ tâm linh

Cao Gia Đường luôn xác định rõ ràng sản phẩm của chúng tôi làm ra là sản phẩm tâm linh có ý nghĩa sâu sắc đối với quý khách hàng , vậy nên chúng tôi luôn tận tình vì sự mãn nguyện vừa ý của khách hàng ! 

 1. Chúng tôi cam kết :
  • Sản phẩm không cắt xén, ăn bớt , ăn xổi .
  • Luôn lấy chất lượng sản phẩm làm tiêu chí hàng đầu.
  • Sẵn sàng nhận trách nhiệm khi sản phẩm xảy ra vấn đề.
  • Đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng :(bảo mật thông tin , bảo hành , đổi mới , tu sửa ….)
 2. Quyền lợi của quý khách khi lựa chọn Cao Gia Đường :
  • Trực tiếp thảo luận, nói chuyện với chuyên gia nhiệt tình, thân thiện và giàu kinh nghiệm.
  • Trực tiếp chuyên gia CAO MINH KHUÊ tư vấn , thiết kế gian thờ thực tiễn chuẩn sát với thực tế của gia chủ , kèm Bản vẽ 3D Miễn Phí .
  • Thi công trọn gói toàn quốc đảm bảo chuẩn sát với thiết kế.
  • Đảm bảo chất lượng tất cả các sản phẩm với tinh thần trách nhiệm cao.

– Mọi sản phẩm đều được tư vấn – thiết kế (kèm bản vẽ 3D MIỄN PHÍ) bởi Chuyên gia hàng đầu VN về đồ thờ, đồ gỗ tâm linh, tư vấn – thảo luận trực tiếp cùng với khách hàng .

– Đội ngũ kỹ thuật và thợ có tuổi nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, có trách nhiệm, đã thi công nhiều công trình lớn nhỏ trên toàn quốc .

– Hệ thống lán xưởng sản xuất đồ thờ hiện đại và lớn nhất Việt Nam, đảm bảo chất lượng, tiến độ mọi công trình .

Với việc sở hữu tất cả các tiêu chí trên, CAO GIA ĐƯỜNG được đánh giá là đơn vị hàng đầu thi công nội thất phòng thờ dành cho các gia đình. Quý khách hàng sẽ không mất thêm nhiều thời gian để lựa chọn cũng như lo lắng các vấn đề phát sinh khác. Bởi tất cả mọi sản phẩm, thiết kế cũng như thời gian lắp đặt thi công sẽ được CAO GIA ĐƯỜNG cam kết đúng tiến độ, chất lượng.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ & đón tiếp quý khách xa gần về tham quan, mua hàng và đặt hàng tại cơ sở để khách hàng được lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất:

Email: caogiaduonghaimanh@gmail.com

Website: www.caogiaduong.com

error: Content is protected !!
Zalo
Messenger
Hotline: 0963038622